lnwshop logo

บทความ

ผู้หญิงเป็นหวัดง่ายกว่าผู้ชาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
#ผู้หญิงเป็นหวัดง่ายกว่าผู้ชาย เข้าปลายฝนต้นหนาวแล้ว เสียงไอจามค่อกแค่กเริ่มดังให้ได้ยินถี่ขึ้นเรื่อยๆ จากคนรอบตัว …ถึงเทศกาล เป็นหวัด กันอีกแล้วสินะ!! จากสถิติพบว่า โดยเฉลี่ยเด็กจะเป็นไข้หวัด 6-12 ครั้งต่อปี ผู้ใหญ่จะเป็น 2-4 ครั้ง ผู้หญิงเป็นบ่อยกว่าผู้ชายเนื่องจากใกล้ชิดกับเด็ก-คนสูงอายุมากกว่า “หวัดเป็นโรคที่หาย…
Tags :
HOME MADE NATURAL SKINCARE
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ผลิตภัณฑ์ของ 2-beauty นั้นไม่เหมือนผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายทั่วไปค่ะอยากให้เข้าใจก่อนนำไปเปรียบเทียบกันนะคะ สินค้า 2-beauty เป็นผลิตภัณฑ์จากพืชธรรมชาติ ต่างจากกลุ่มเวชสำอางค์ที่ขายในบางเว็บไซต์ หรือที่ขายตามคลีนิครักษาผิวหน้าทั่ว ๆ ไป ซึ่งมักผลิตออกมาจากโรงงานทีละเป็นจำนวนมากด้วยเครื่องจักรทันสมัย ส่วนผสมหลักเป็นสารที่สังเคราะห์ขึ…
วิธีการแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง สาวๆทุกคนเริ่มทำเลย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ไม่ว่าคุณจะดูแลผิวหน้าให้ดีแค่ไหน ปัญหารูขุมขนก้วางก็อาจจะเกิดขึ้นได้ ทำให้ปัญหาทางผิวหน้าของเราเกิดขึ้นได้ชัดมากขึ้น ถ้าคุณมีปัญหารูขุมขนกว้างและทำผิวหน้าไม่น่าดูและรบกวนจิตใจของคุณ เรามีวิธีที่ดีในการกระชับรูขุมขนมาเสนอให้ค่ะ วิธีการแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง: ล้างหน้าด้วยน้ำที่มีอุณหภูมิห้องทุกวัน แต่ไม่ควรล้างหน้าบ่อยจนเกินไปการล้…
ไม่ต้องกังวลว่าใช้เครื่องสำอางคุณภาพสูงตั้งแต่ยังสาวแล้วผิวจะกร้าน‬
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
‪‎ ‪#‎ไม่ต้องกังวลว่าใช้เครื่องสำอางคุณภาพสูงตั้งแต่ยังสาวแล้วผิวจะกร้าน‬แต่ก่อนมักจะมีการพูดกันว่า หากใช้ครีมคุณภาพสูงกลุ่มแอนตี้เอจจิ้ง (Anti-Aging) ตั้งแต่ยังสาว...ผิวจะกร้าน!! นั่นเป็นเพราะสมัยก่อนสารบำรุงผิวยังมีไม่มากเหมือนปัจจุบัน ส่วนผสมของครีมลดริ้วรอยสมัยก่อนมักจะเป็นน้ำมัน ซึ่งไม่เหมาะกับผิวสาว เครื่องสำอางคุณ…
สรรพคุณของต้นอ่อนข้าวสาลี Wheatgrass
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Wheatgrass ต้นข้าวสาลีอ่อน อาหารที่สมบูรณ์ อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และคลอโรฟิลล์ เพิ่มพลังสู่เซลล์ผิว สร้างเซลล์ สร้างเลือด ปรับสมดุล ล้างสารพิษ กำจัดของเสีย ชำระความสะอาดของเซลล์ สารอาหารที่ได้จากข้าวสาลีอ่อนเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและน่าทึ่งมาก เพียงแค่ 60 cc ที่คั้นสด ๆ จาก wheatgrass 100 กรัม มีสารอาหารเที่ยบเ…
17 สิ่งดีๆ ที่ทำแล้วคุณจะดูดีขึ้นทุกวัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ใครๆ ก็อยากเกิดมาดูดี แต่ความดูดีไม่ได้ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์เพียงอย่างเดียวนะคะ ไม่ว่าเราจะมีต้นทุนความงามแบบไหน ขอเพียงมีเทคนิคที่ใช่และทัศนคติที่ดีต่อตัวเอง ผู้หญิงทุกคนก็ดูดีและมั่นใจในตัวเองได้ โดยเฉพาะ 17 ข้อต่อไปนี้ ที่การันตีว่าทำแล้วจะยิ่งดูดีขึ้นทุกวันค่ะ 1. ยืดอกขึ้น ความมั่นใจก็เพิ่มขึ้น อย่ามัวหลังงอ ท้อใจในความไม่สม…
กระชับใบหน้าและลำคอด้วยการออกกำลังกาย 10 ท่าง่ายๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
อยากมีใบหน้าและลำคอที่กระชับนั้นจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปค่ะ สาวๆ เคยได้ยินไหมคะว่า ยิ่งผู้หญิงอย่างเราอายุเพิ่มมากขึ้นๆ นับวัน คอลลาเจนในร่างกายก็จะเริ่มผลิตน้อยลง ทำให้ผิวหย่อนคล้อย ไม่ตึงกระชับ วันนี้ 2-beauty เลยมี 10 ท่าออกกำลังกายเพื่อไม่ให้ผิวหนังหย่อนคล้อยสำหรับใบหน้าและลำคอง่ายๆ มาฝากกันค่ะ ท่าที่ 1 ท่านี้แค่สาวๆ เงยหน้…
สิวผดแบบไม่มีหัว รักษายังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สิวผด (Acne Estivalis) จัดเป็นสิวประเภทหนึ่งที่พบได้บ่อย ๆ มีลักษณะคล้ายผดผื่นเล็ก ๆ และแหลม โดยพบว่ามักจะดูเรียบหรือดีขึ้นในตอนเช้า และจะเห่อ ๆ ในตอนบ่าย ๆ ผื่นอาจมีสีแดงและคันได้ หากผู้ป่วยล้างหน้าบ่อยขึ้น มักเป็นมากขึ้น และหากรักษาไม่ถูกต้องจะเป็นมากขึ้น บริเวณที่พบได้บ่อย ๆ คือ บริเวณใบหน้า โดยเฉพาะ หน้าผาก ขมับ (ดูภาพ) สาเห…
สารสกัดในเปลือกมังคุดรักษาแผลได้...จริงๆ นะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เปลือกมังคุดช่วยรักษาแผลเบาหวานในตารายาแผนโบราณกล่าวว่า ให้ใช้เปลือกมังคุดต้มเอาน้าฝาดหรือฝนกับน้าปูนใส เอาน้าฝาดที่ได้ชะล้างบาดแผล แสดงว่าในเปลือกมังคุดน่าจะมีสารที่มีฤทธิ์ในการต่อต้านจุลินทรีย์พวกแบคทีเรียซึ่งเป็นต้นเหตุสาคัญของบาดแผลเรื้อรังวิธีทำ ใช้เปลือกมังคุดหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ นำไปตากแดดให้แห้งแล้วบดให้ละเอียด จากนั้นนำมา…
10 เคล็ดลับเผยผิวกระจ่างใสแบบสาวญี่ปุ่นยุคใหม่...!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
อยากมีผิวเนียนสวย กระจ่างใสดุจมีออร่าเหมือนคนญี่ปุ่น กล้าท้าแดด ท้าลมได้อย่างไม่กลัวผิวเสีย ฟังทางนี้ !! เผย 10 เคล็ดลับ สร้างมิติผิวสวยใสได้ง่ายๆ แบบฉบับสาวญี่ปุ่นยุคใหม่ ให้คุณได้อินกันเต็มที่...โดดเด่นจนใครๆ อิจฉา รับประกันความเวิร์คแน่นอน… 1. สาวญี่ปุ่นไม่ว่าจะแต่งหน้าสไตล์ไหนก็ขอโชว์ผิวใสๆ ไว้ก่อน เพราะฉะนั้นทุกเช้าค…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 37 บทความ

Statistic

หน้าที่เข้าชม296,540 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด169,120 ครั้ง
เปิดร้าน11 ก.พ. 2555
ร้านค้าอัพเดท15 ส.ค. 2561

Contact

เพิ่มเพื่อน


สวยใส ไร้พิษ 

สารพิษที่แทรกซึมทางผิวหนังเข้าสู่เส้นเลือด...ไม่ได้มีเฉพาะสารต้องห้าม เท่านั้น แต่ยังรวมถึงสารเคมีในรูปตัวยา สารกันเสีย SLS ที่ฟังไม่คุ้นหู และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งคนทั่วไปมักไม่รู้จัก 

ภัยร้ายที่ต้องรู้... คนเป็นผื่นภูมิแพ้เพิ่มมากขึ้น ส่วนหนึ่งเพราะการได้รับสารเคมีต่างๆเหล่านี้มากเกินไป สารบางตัวหากได้รับสะสมเป็นเวลานานจะก่อให้เกิดการอักเสบในเนื้อเยื่อ เกิดอาการแพ้ที่ใบหน้า คอ หน้าอก แขน แผ่นหลัง ข้อพับ กำเริบเป็นบริเวณกว้าง รักษาไม่หายขาดเพราะสะสมมาเป็นเวลานาน

 

คุณใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารกันเสีย แอลกอฮอลล์ โซเดียมลอริลซัลเฟต (SLS) โพรพิลีนไกลคอล (PG) ไดเอทาโนลามีน (DEA) เบนโซอิกแอซิด สารสังเคราะห์สีและกลิ่น สารก่อมะเร็งอื่นๆ เป็นประจำหรือไม่

 

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ organic ที่ใช้ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติแทน เพียง 3-4 ชิ้น ก็สามารถช่วยลดการรับสารเคมีเกินขนาดได้มากถึง 20% ต่อวัน

 

Get True Beauty at 2-beauty    ผิวดีอย่างแท้จริงที่ 2-beauty.com

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)


ซึมซาบเอสเซนส์จากธรรมชาติทั่วเรือนร่าง ปรนนิบัติผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ต่อผิวคุณอย่างแท้จริง...ให้ผิวชุ่มชื่น สะอาด ละเอียด นุ่มนวล เต่งตึง และผ่องใส

ฝ้าและจุดด่างดำ ฝ้าลึก ฝ้าตื้น ริ้วรอยลึกบริเวณปาก หว่างคิ้ว หน้าผาก ลดการบวมน้ำ ทำให้ใบหน้าเรียวเล็กลง ความหย่อนยานบริเวณแก้ม ช่วงลำคอ ความหย่อนยานรอบปาก ผิวแห้งกร้าน ใบหน้าแห้ง ตาจมูกปากแห้ง ตัวแห้ง มือ ศอก เข่า หน้ามัน มันเฉพาะทีโซน หน้ามันทั้งหน้า ปัญหาสิว สิววัยผู้ใหญ่ สิวก่อนมีประจำเดือน ใบหน้าหมองคล้ำ รอยคล้ำใต้ตา ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาผิวแบบใด ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติของ 2-beauty สามารถช่วยลดปัญหาผิวของคุณให้ดีขึ้นได้ ป้องกัน "ปัญหาผิวพรรณ" ฟื้นฟู "สภาพผิว" อยากรู้ทำอย่างไร คลิ๊ก http://www.ทรูบิวตี้.com

ผิวดีไม่มีทางลัด ดูแลผิวให้ถูกวิธีนะคะ

Hot Items

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก